Chelsea với những mục tiêu này to lớn

Để giúp cho đội bóng Chelsea bảo vệ thành công ngôi vương Premier League HLV trưởng của Chelsea ông Conte đã bổ sung rất nhiều rất nhiều ngôi sao trẻ cho đội bóng của mình. Cụ thể là ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha Alvaro Morata đã được huấn luyện viên Conte chiêu mộ vào kỳ chuyển nhượng vừa qua, và hiện tại Mocha ta đã có rất nhiều đóng góp cho đội bóng Chelsea trong các trận thắng vừa qua. Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này huấn luyện viên conte còn có dự định chiêu mộ thêm một số cầu thủ mới.

1.Cầu thủ trẻ Ross Barkley mục tiêu nhắm của đội bóng Chelsea

Ross Barkley là một cầu thủ đang chơi cho đội bóng Everton với vị trí tiền vệ, thật sự đội bóng Chelsea đã cố gắng chiêu mộ Ross Barkley vào kỳ chuyển nhượng vừa qua nhưng thất bại, tuy nhiên huấn luyện viên trưởng của đội bóng Chelsea vẫn không từ bỏ thương vụ này và quyết định phải đưa bằng được Ross Barkley về sân The Blues. Theo kỳ chuyển nhượng vừa qua thì tiền vệ Ross Barkley được đưa ra mức phí hơn 35 triệu bảng. Đây là một trong những tài năng trẻ với lối đá có nhiều kỹ thuật và tinh tế hiện đang giữ một vai trò tương đối quan trọng trong đội bóng Everton.

Cầu thủ Ross Barkley

Theo bản hợp đồng của đội bóng Everton và Ross Barkley thì anh sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2018 do vậy lựa chọn bán Ross Barkley là một điều rất cần thiết để giúp cho đội bóng Everton không bị mất một khoản chi phí khi cầu thủ này tự do vào thị trường chuyển nhượng mùa hè năm 2018. Tuy nhiên đại có thể đưa Ross Barkley về đội bóng của mình thì huấn luyện viên trưởng của đội bóng Chelsea cũng sẽ gặp không ít khó khăn.

2.Hậu vệ trụ cột Alex Sandro của Juventus

Hậu vệ cánh Alex Sandro không chỉ giữ một vai trò quan trọng về phòng thủ của đội bóng Juventus mà còn là một trong những mắt xích tấn công, mở biên tạt cánh của đội bóng. Alex Sandro là một mẫu hậu vệ hoạt động đa năng ở nhiều vị trí và có khả năng tấn công mạnh mẽ. Do vậy đội bóng Chelsea gặp khó khăn trong việc phá án để đưa cầu hậu vệ này về đội bóng của mình. Tuy nhiên Juventus vọng có thể bán Alex Sandro nếu như đạt được thỏa thuận với mức giá hợp lý.

Cầu thủ Alex Sandro

Huấn luyện viên trưởng Conte đã tuyên bố sẽ không từ bỏ thương vụ này, vì ông đã có sắp xếp và dự định cho vị trí hậu vệ phải của đội bóng Chelsea.

3.Những dự định mới của đội bóng Chelsea

Đội bóng Chelsea

Mặc dù Chelsea vừa mới vô địch Premier League vừa qua tuy nhân những cầu thủ và cả huấn luyện viên trưởng Conte điều không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. HLV Conte luôn Tìm kiếm những tài năng và ngôi sao mới để giúp cho đội bóng ngày càng vững mạnh hơn và đặc biệt có thể giữ vững ngôi Vương Premier League vào năm 2018. Đây cũng là một trong những mục đích lớn lao mà đội bóng Chelsea muốn đạt được với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Conte.

 

 

Leave Comment