Một số phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả và an toàn từ nguyên liệu thiên nhiên

Làn da bị mụn tấn công là lúc mà làn da của chúng ta có hệ thống miễn dịch bị suy giảm, da lúc này bị rất nhiều tổn thương tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập trên da. Làn da bị nổi mụn là một trong những làn da nhạy cảm nên cần được chăm sóc và bảo vệ hàng ngày để trị mụn cũng như là giúp cho da hồi phục. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả.

1.Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng nghệ và mật ong

Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả nghệ và mật ong sẽ giúp cho làn da của bạn giảm bớt các tổn thương do mụn để lại trên da, nhanh chóng phục hồi làn da và không để lại sẹo thâm. Các dưỡng chất trong hỗn hợp nghệ và mật ong còn có công dụng Loại bỏ vi khuẩn gây mụn, gây ức chế quá trình phát triển của nốt mụn hiệu quả.

Nghệ và mật ong

Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng nghệ và mật ong này được thực hiện rất đơn giản, trước tiên bạn hãy gọt sạch vỏ của củ nghệ rồi thái nghệ ra thành từng lát mỏng sau đó cho vào cối giã nhuyễn cho ra thành nước rồi trộn với mật ong trong một cái bát. Trước khi thoa hỗn hợp lên da bạn cần phải làm vệ sinh làn da mụn của mình cho sạch khuẩn và bụi bẩn. Việc áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ giúp cho làn da của bạn mềm mại có đầy đủ độ ẩm cũng như là có thể dần dần loại bỏ các nốt mụn trên da.

2.Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng rượu gạo

Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng rượu gạo này sẽ giúp cho làn da của bạn mềm mại và giữ được màu sắc hồng hào tự nhiên không bị lão hóa. Thành phần trong rượu gạo sẽ giúp được tình trạng lây lan của mụn, giảm các vết thâm do mụn để lại trên da, giúp cho làn da của bạn ngày càng khỏe mạnh để chống chọi lại với vi khuẩn gây mụn.

Rượu gạo

Để thực hiện phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng rượu gạo này bạn cần phải do trực tiếp rượu gạo lên làn da của mình. Hãy sử dụng rượu gạo để rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối hàng ngày để phương pháp phát huy hết hiệu quả.

3.Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng nước muối ấm

Nước muối ấm

Phương pháp dưỡng ẩm cho da mụn hiệu quả bằng nước muối ấm này sẽ giúp cho làn da của bạn loại bỏ dần các nốt mụn trên da, se khít lỗ chân lông giúp cho làn da của chúng ta tăng nhanh quá trình hồi phục lại sau tổn thương do mụn gây ra. Nước muối ấm còn có công dụng đánh tan các hắc sắc tố gây nên nám da, loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp cho làn da của bạn nhanh chóng hồi phục lại độ trắng sáng và mềm mại.

Leave Comment