Top 10 địa điểm du lịch rùng rợn nhất thế giới

Du lịch luôn là thú vui và là nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều người. Hầu hết mọi người thường chọn những nơi danh lam thắng cảnh đẹp đẽ, mộng mơ để thưởng ngoạn, nhưng một số khác lại chọn những địa điểm du lịch rùng rợn nhất để trải nghiệm bản thân và khám phá những điều mới mẻ. Và chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về những địa điểm này ngay sau đây.

1, búp bê ở Xochimilco – Mexico

Hòn đảo Xochimilco – Mexico là một hòn đảo nhỏ nhưng nổi tiếng bởi những con búp bê hỏng trông rất ma quái treo lên các cành cây. Ông Santana Barrera, ngươi treo những con búp bê này trên cành cây hy vọng linh hồn những đứa trẻ sẽ sớm được siêu thoát và ông cho rằng chúng vẫn đi dạo quanh đảo thường xuyên. Các du khách có thể dễ dàng chèo thuyền ra đảo, nhưng không phải ai cũng có can đảm để đặt chân tới đây.

2, Hầm mộ tại Paris – Pháp

Đây có lẽ là một trong những hầm mộ lớn nhất thế giới, khi lưu giữ tới hơn 6 triệu hài cốt từ thế kỷ 18 đến nay. Mặc dù đây là địa điểm du lịch rùng rợn nhưng lại rất thu hút tại Paris.

3, Rừng tự sát Aokigaraha – Nhật Bản

Dưới chân núi Fuji có khu rừng Aokigahara, khu rừng này với những tán cây to, mọc khít nhau đến nỗi gió không thể lùa qua và không có sinh vật nào sống nổi. Người ta luôn đồn rằng, khu rừng này bị ma ám, có rất nhiều người tự tử ở đây, nó luôn là 1 địa điểm tham quan du lịch rùng rợn và đầy ám ảnh.

4, Thành phố Prypiat – Ukraine

Đây từng là 1 thành phố náo nhiệt với hơn 50.000 dân nhưng đã phải di cư khỏi nơi này khi xảy ra thảm hoạ nguyên tử Chernobyl. Nồng độ phóng xạ rất cao đã khiến nó trở thành 1 thành phố ma và không ai dám đặt chân tới nơi này.

5, Con đường tử thần – New jersey, Mỹ

on đường có tên gọi “bóng tử thần” dài 11,2 km tại bang New jersey nước Mỹ có rất nhiều giai thoại khủng khiếp. Từ những vụ giết người, cho tới những bóng ma ám ảnh luôn khiến người ta kinh hãi khi phải đến nơi đây.

6, Thị trấn địa ngục – bang Ohio, Mỹ

Đây được coi là một thị trấn ma với rất nhiều những hiện tượng lạ lùng không thể lý giải. Thị trấn địa ngục Helltown được coi là 1 địa điểm lý thú cho những ai không tin vào ma quỷ và muốn khám phá tìm cảm giác mạnh.

7, Lâu đài Chaleville, Ireland

Những du khách tới đây đã kể về những hiện tượng lạ lùng ở lâu đài này, đặc biệt 1 nhiếp ảnh gia đã biến mất 1 cách khó hiểu ở nơi đây. Lời đồn rằng lâu đài bị ám bởi linh hồn của 1 cô gái và nó được coi là nơi đáng sợ chưa có lời giải đáp thoả đáng.

8, Khu Varosa, miền Bắc Cyprus

Đây là một khu vực của thành phố Famagusta, nó đã bị bỏ hoang kể từ năm 1974 khi Thổ Nhĩ Kỳ xâm chiếm nơi này. Những người muốn trải nghiệm cảm giác du lịch rùng rợn khi chứng kiến khung cảnh hoang tàn, đổ nát này có thể liên tưởng đến ngày tận thế.

9, Đồi thập tự

Phía bắc Lithuania có một ngọn đồi nhỏ cắm tới hơn 100.000 cây thành giá. Ban đầu nó được coi là vùng đất của sự sống và hy vọng, nhưng nay nó như 1 nghĩa địa khổng lồ mà ai đặt chân tới cũng phải lạnh người.

10, Poveglia – Ý

Hòn đảo chết chóc này được 1 người giàu có mua lại 400.000 bảng vào năm 2014. Nó từng được coi là địa ngục của bệnh dịch hạch khi có hàng chục nghìn người chết tại đây cùng nhiều bệnh nhân tâm thần khác.

Leave Comment