Giới thiệu một số hãng sơn ngoại thất màu ghi

Trên thị trường các loại sơn ngoại thất hiện nay, có rất nhiều sản phẩm sơn với nhiều màu sắc và tính năng khác nhau. Tùy theo thị hiếu của người tiêu dùng mà màu sắc của những loại sơn ngoại thất cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Trong mấy năm trở lại đây, sơn ngoại thất màu ghi đang trở thành một trong những “mặt hàng rất hot”- bởi màu ghi được xem là một trong những màu rất Phong Thủy để dùng sơn ngoại thất cho căn hộ. Sau đây, hãy cùng bài viết điểm tên một số hãng sơn ngoại thất màu ghi nhé.

Hãng sơn ngoại thất màu ghi Jotun (dạng thùng 10 l có giá 690 ngàn đồng)

  1. Sơn ngoại thất màu ghi nhãn hiệu Jotun

Hãng sơn nổi tiếng của Hà Lan – Jotun là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn ngoại thất có màu ghi rất đặc trưng. Chất lượng của sơn Jotun thuộc vào hàng thượng hạng. Với công nghệ sản xuất rất hiện đại, đạt chuẩn châu Âu, sơn Jotun có khả năng giữ bóng tường ngoài rất hữu hiệu.

1 thùng sơn Jotun cỡ lớn (dạng 18 l) có giá khoảng 1028 ngàn đồng

Sơn ngoại thất màu ghi Jotun dạng hộp 15l giá 804 ngàn đồng.

  1. Sơn ngoại thất màu ghi nhãn hiệu Dulux

Nhãn hiệu sơn Dulux vốn đã rất nổi tiếng từ xưa tới nay về sự phong phú trong các tông màu sắc, đồng thời tính chất bền bỉ của loại sơn này cũng có thể coi là 1 trong những sản phẩm sơn tiêu biểu “bền bỉ với thời gian, trơ gan cùng tuế nguyệt”.

Một đặc điểm được rất nhiều người ưa chuộng của sơn ngoại thất màu ghi do hãng Dulux sản xuất là nó có độ bền rất cao, khả năng chống phai màu có thể lên đến 5 năm liên tiếp. Thêm vào đó, màu ghi của sơn Dulux có nét đẹp rất đặc trưng. Tất cả những yếu tố đó giúp loại sơn này được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Sơn ngoại thất màu ghi nhãn hiệu Dulux

  1. Sơn ngoại thất màu ghi nhãn hiệu Mykolor

Nói đến sơn ngoại thất màu ghi chất lượng cao thì không thể không nhắc đến thương hiệu sơn Mykolor. Đây là một trong những thương hiệu sơn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ. Sơn Mykolor đã được tạp chí chuyên về các sản phẩm sơn tường xây dựng của Mỹ FDRUK đánh giá là thương hiệu sơn tốt nhất thế giới suốt 10 năm qua.

Sơn ngoại thất màu ghi do Mykolor sản xuất có độ bền cao, màu sắc tươi sáng và bắt mắt, khi sử dụng sơn Mykolor bản màu ghi, tường nhà bạn sẽ có được 1 lớp bảo vệ vững chắc nhất chống lại thời tiết khắc nghiệp.

 

 

Leave Comment