SACOMBANK NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ  TRONG NĂM NAY

 

Visa tổ chức tri ân khách hàng và Sacombank Việt Nam nhận liên tiếp 4 giải thưởng mang tính quốc tế trong năm 2017 từ tổ chức này.

Mối quan hệ hợp tác giữa tổ chức thẻ Visa với Sacombank Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, Sacombank Việt Nam đã có những bước hợp tác với tổ chức thẻ Visa trong việc phát hành những dòng thẻ đẳng cấp. Có thể kể đến như Platinum, Infinite và ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại Visa Direct, Sacombank Contactless (Visa payWave). Những dòng thẻ này đã được Sacombank áp dụng tại thị trường Việt Nam và đưa lại những chuyển biến tích cực. Đó chính là những bước đi đầu tiên để từng bước đơn giản hóa cách thức thanh toán, đưa lại tiện ích tối đa cho người sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Cuộc gặp mặt giữa tổ chức thẻ Visa với Sacombank

Trong năm 2017, việc triển khai các dòng thẻ này một cách có hiệu quả đã đưa cái tên Sacombank Việt Nam vào top những ngân hàng hàng đầu theo đáng giá của tổ chức thẻ Visa. Việt Nam đã nhận được đồng thời 4 giải thưởng quốc tế từ tổ chức này. Đó là một động lực mạnh mẽ cho Sacombank Việt Nam trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Những giải thưởng quốc tế mà Sacombank Việt Nam nhận được từ tổ chức thẻ Visa

Với những hoạt động hiệu quả, Sacombank nằm trong top 3 ngân hàng có doanh số giao dịch thẻ cao nhất năm 2017, 1 trong 3 ngân hàng đạt doanh số cao về phát hành thẻ Visa Debit. Cùng với đó  Sacombank còn được nhận giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai công nghệ thanh toán chạm” và “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai công nghệ thanh toán bằng QR code”.

Vì sao Sacombank tạo được sức hút với khách hàng

Thẻ Visa Debit giúp bạn có thể kiểm soát được chi tiêu, bởi những gì bạn chi tiêu được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đồng thời, khi sử dụng loại thẻ này chủ thẻ có thể thuận tiện trong giao dịch dù ở trong hay ngoài nước. Đây là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, cách thức thanh toán tiện lợi mà Sacombank đem lại cũng là một nhân tố lôi kéo được khách hàng. Chỉ cần có điện thoại thông minh bạn sẽ có thể thanh toán với hai phương thức rất mới và tiện ích. đó là Ứng dụng Moca (thanh toán thông qua việc quét mã QR) và ứng dụng Samsung Pay (thanh toán trực tiếp qua máy POS). Những ứng dụng này có sẵn trên App store hoặc Google Play và bạn có thể cài đặt dễ dàng cho chiếc điện thoại di động của mình.

Moca – hình thức thanh toán qua di động

Sự tiện dụng mà các loại hình này mang lại đồng thời việc Sacombank là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng đã góp phần tạo thêm lòng tin đối với khách hàng. Một trong những nhân tố đưa Sacombank vào danh sách những ngân hàng hàng đầu theo đánh giá của tổ chức thẻ Visa. Đánh dấu bước phát triển mới, mở ra một tương lai mới cho các ngân hàng ở Việt Nam nói chung.

Leave Comment